Giao diện website được thiết kế như thế nào

Giao diện là điều cực kỳ quan trọng đối với một website, nó thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự đầu tư có tâm huyết của người Quản trị website. Liệu bạn có biết để có được một giao diện website chuyên nghiệp thì phải qua những bước nào không ? Hãy cùng tôi tìm hiểu chi thiết quy trình thiết kế giao diện website nhé !

phac-thao-mau-thiet-ke-giao-dien-website

1. Tìm hiểu thông tin

Để giao diện website thiết kế ra đúng với yêu cầu của khách hàng, đội ngũ thiết kế website của chúng tôi cần hiểu khách hàng và biết được khách hàng cần gì ?

– Bạn cần đưa cho chúng tôi các thông tin về giao diện website cần thiết kế như : Lĩnh vực hoạt động, thông tin về dịch vụ, mẫu giao diện bạn ưng ý nếu có.

– Ý tưởng về giao diện : Những ý tưởng độc đáo mà bạn muốn thể hiện, kết hợp.

Sau khi có đầy đủ các thông tin về mẫu giao diện website, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và đưa ra mẫu giao diện website hợp lý nhất mà bạn có thể hài lòng.

2. Phác thảo mẫu giao diện

Dựa trên các thông tin và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu giao diện phù hợp với bạn, từ bản vẽ tay rồi sẽ thiết kế trên các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp và nổi tiếng : Photoshop, Corel, …

Chúng tôi sẽ thiết kế từ 1 – 3 mẫu giao diện đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất từ các chuyên gia thiết kế. Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm (từ 5 – 10 năm) và hoạt động trên nhiều lĩnh vực thiết kế : thiết kế nội thất, thiết kế thời trang, thiết kế web, thiết kế logo, thiết kế bao bì, nhãn mác, … Đảm bảo thiết kế giao diện website chuẩn và đúng với lĩnh vực.

3. Trình bày mẫu giao diện cho bạn

– Chúng tôi sẽ thiết kế hoàn thiện các mẫu giao diện website cho bạn, và có nhân viên tư vấn qua để cùng thảo luận với bạn và lựa chọn cho bạn mẫu giao diện hợp lý nhất.

– Mỗi mẫu giao diện có sắc thái riêng và mang những nét ý nghĩa độc đáo. Bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn với các mẫu giao diện, hoặc kết hợp chúng thành một website độc đáo hơn.

4. Chỉnh sửa mẫu giao diện nếu cần thiết

Chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa cho quý khách hàng từ 2 – 5 lần tùy vào yêu cầu để cho ra mẫu thiết kế đẹp nhất và đúng với yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng với đối ngũ thiết kế, hỗ trợ giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ tạo ra website đẹp và sáng tạo cho khách hàng.

5. Lập trình giao diện Frond-end

Sau khi khách hàng hài lòng với mẫu thiết kế website mà chúng tôi đã đưa ra, cùng thảo luận với khách hàng. Chúng tôi sẽ chuyển cho phòng lập trình để lập trình giao diện cho khách hàng.

Sau khi lập trình xong, quý khách hàng sẽ được bàn giao Demo website tĩnh để thay đổi về các vấn đề của website. Một số thay đổi như : Bố cục website, hiệu ứng, … sẽ được sửa đổi nhanh chóng cho khách hàng.

6. Để giao diện website được thiết kế nhanh chóng mà vẫn đúng quy trình cần điều gì ?

Để giao diện website hoàn thiện nhanh chóng và thành công, chúng tôi cần sự hợp tác nhiệt tình và thẳng thắn từ phí khách hàng :

– Đưa ra yêu cầu thống nhất : Chúng tôi hạn chế nhận các yêu cầu thay đổi nhiều lần từ phía khách hàng, nếu quan điểm của khách hàng không thống nhất, có thể mẫu giao diện kéo dài từ vài tháng tới một năm. Chúng tôi sẽ không thể bàn giao mẫu giao diện sớm nhất cho khách hàng, đối với các khách hàng như thế chúng tôi sẽ dừng hợp đồng lại.

– Phản hồi nhanh chóng : Chúng tôi cần khách hàng liên tục đồng hành và đưa ra các ý kiến phản hồi nhanh chóng để đẩy nhanh tiến độ, nếu khách hàng dành nhiều thời gian cho các thiết kế thì chắc hẳn thành công sẽ đến nhanh chóng.

Hy vọng qua bài chia sẻ trên quý khách hàng biết được quy trình thiết kế giao diện website tại nam định chuyên nghiệp như thế nào và biết thông cảm, hỗ trợ và giúp đỡ các nhà thiết kế để họ có thể sớm đưa ra các mẫu giao diện website đẹp, sáng tạo cho bạn.

Nếu bạn cần thiết kế mẫu giao diện website chuyên nghiệp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ, và tư vấn tận nơi miễn phí.

 

Tags

Trả lời

Your email address will not be published.

top
081.641.9999